Trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Kỷ Hợi, ngày 11/2/2019 (tức mùng 7 Tết), Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên AESC đã tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm tại trụ sở chính tại lô 43A, KCN Quang Minh. Đây là hoạt động thường niên đầu năm của công ty với mong muốn bước vào năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Tại từng phân xưởng tràn ngập không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày Tết được tô điểm cùng những bao lì xì, thiệp mừng năm mới chứa đựng những điều may mắn. Nhân buổi họp mặt đầu xuân, đại diện BGĐ công ty chúc toàn thể nhân viên một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, và hy vọng mọi người cùng tiếp tục cố gắng giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ đề ra, đồng thời có những bước đột phá mới trong năm 2019 giúp Thương hiệu AESC ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty thông báo 2 tin vui đầu năm. Mở đầu là sự kiện đón nhận giấy phép đầu tư cho trường Hàng Không New Zealand. Và niềm vui như được nhân đôi khi ngày 01/02/2019, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã chính thức trao Chứng nhận Phê chuẩn Tổ chức Bảo dưỡng theo Quy chế VAR Part 145 cho chi nhánh MT2 trong TP Hồ Chí Minh.

Khép lại buổi khai xuân Tết 2019, tập thể nhân viên AESC đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo và hứa cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng công ty phát trát triển.