Từ ngày 5 đến 11 tháng 8 năm 2012 , trung tâm đào tạo MIL-COM AESC tổ chức khóa đào tạo về kết cấu cho những kỹ sư đến từ hãng hàng không Air Bagan, Myanmar. Đây là dự án đào tạo đầu tiên giữa AESC và Air Bagan sau những hợp tác về kỹ thuật trước đó. Giáo viên người Singapore và những học viên Air Bagan đã làm việc rất chăm chỉ để có được kết quả đào tạo tốt.

Những học viên còn có cơ hội hệ thông hóa kiến thức của họ, đồng thời thực hành những ký năng chuyên nghiệp trong những phòng học và khu thực hành trang bị hiện đại của AESC. Lần đầu tiên những nhân viên của Air Bagan được đi đến Việt Nam và họ đã rất ấn tượng với khóa đào tạo, với AESC và đất nước con người Việt Nam.

 

          

 

 

Ngày 2 tháng 8 năng 2012 AESC chính thức được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 từ SGS UKAS. Kế hoạch cấp chứng nhận đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trước 1 năm bởi tâm huyết của toàn bộ cán bộ nhân viên AESC. Một lần nữa cho thấy quyết tâm của ban giám đốc về quản lý chất lượng sản phẩm. Sự kiện lần này cũng là cơ hội tốt để AESC vươn lên trở thành một tổ chức chất lượng quốc tế.