AESC và Jackspeed Aviation đánh dấu sự hợp tác của 2 bên trong  dự án tân trang ghế máy bay A330 cho Vietnam Airlines. Các lô hàng đầu tiên được hoàn thành vào ngày 15 tháng 11 năm 2011 vừa qua. Đây là lần đầu tiên của loại ghế này được nâng cấp, tân trang  tại Việt Nam, công việc được thực hiện tại cơ sở của AESC, dưới sự giám sát của Jackspeed Aviation.

JA nổi tiếng bởi tính chuyên nghiệp trong công tác giám sát. Đồng thời AESC cũng đã chứng tỏ được mình là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới. Lô hàng thứ 2 sẽ hoàn thành trong tháng 12 năm 2011 tới.

 

AESC và Lao Airlines bắt đầu hợp tác chiến lược toàn diện bằng một loạt các dự án: thành lập phân xưởng sửa chữa bánh xe máy bay, sản xuất xe thang hành khách.... Những dự án này sẽ khởi đầu cho mới quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai công ty.

Sau chuyến công tác tại Myanmar vào tháng 7 năm 2011, AESC đã mở rộng hoạt động kinh doanh quốc tế bằng việc ký hợp đồng với  Air Bagan, một hãng hàng không tư nhân nổi tiếng tại Myanmar. Các dịch vụ cung cấp bởi AESC sẽ hỗ trợ Air Bagan trong dự án thay thế động cơ máy bay Fokker 100.