Ngày 23/04/2016 vừa qua. Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không (AESC) đã ký kết Hợp đồng hợp tác với SOFEMA Aviation Services (SAS), một tổ chức đào tạo và tư vấn hàng không của Bulgaria, quốc gia thuộc Liên minh châu Âu. Một trong những nội dung hợp tác giữa hai bên là việc thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn ngày về Quy chế Hàng không, Xây dựng Hệ thống, Quản lý Chất lượng… theo tiêu chuẩn châu Âu ngay tại Trụ sở chính của AESC với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã từng nhiều năm làm việc tại các tổ chức như: Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA), Nhà chức trách hàng không các quốc gia trong EU, các hãng hàng không trong EU…

Việc hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các tổ chức hàng không, các hãng hàng không tại Việt cũng như trong khu vực trong việc xây dựng hệ thống đáp ứng các quy chế, nâng cao năng lực nhân viên của các tổ chức.

Về SOFEMA Aviation Services

Sofema Aviation Services (SAS) chuyên cung cấp các giải pháp Quản lý Duy trì Tiêu chuẩn đủ điều kiện bay, Đào tạo, Tư vấn và các Dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực Hoạt động hàng không, Bảo dưỡng hàng không. SAS hoạt động trong thị trường chuyên biệt và với SAS ,hiệu quả giao tiếp cũng như thời gian cung cấp dịch vụ là vô cùng quan trọng đối với tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

SAS hỗ trợ các tổ chức phát triển một cách tốt nhất các sản phẩm và dịch vụ của mình, với hơn 40 năm kinh nghiệm, cùngmạng lưới khách hàng ngày một mở rộng, được hỗ trợ bởi các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đầy đủ năng định cùng đội ngũ giảng viên có hiểu biết sâu rộng trong ngành hàng không.

Thế mạnh của SAS tập trung chủ yếu vào hoạt động cung cấp các dịch vụ hỗ trợ theo một phương thức phù hợp nhất với mỗi tổ chức, mang lại kết quả tương xứng với những khoản đầu tư của khách hàng. SAS liên hê chặt chẽ với khách hàng nhằm Tư vấn, Hướng dẫn, Xây dựng Tài liệu, Quy trình, Đào tạo, Giám sát, Hỗ trợ Kiểm soát Chất lượng và tổ chức các buổi Hội thảo.

SAS có đầy đủ nguồn lực và năng lực để hỗ trợcác tổ chức đang thực hiện một giải pháp quản lý thay đổi hoặc đang trong quá trình xây dựng hệ thống tuân thủ các quy chế của EASA tiến tới phê chuẩn tổ chức. Mục tiêu của SAS là hỗ trợ một cách hiệu quả nhất các tổ chức hàng không với khả năng chuyên môn của mình.

Để biết thông tin các khóa đào tạo sắp được tổ chức tại Việt nam, xin vui long truy cập đường link: https://sassofia.com/course_category/vietnam/