Hưởng ứng tháng an toàn lao động năm 2019, ngày 06/07/2019 công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không (AESC) tham gia hội thi kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ lực lượng PCCC cơ sở Khu công nghiệp Quang Minh năm 2019 do công ty TNHH Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Đức phối hợp Công an huyện Mê Linh tổ chức. Hội thi có sự tham gia của 32 đội thi trong các cơ sở, đơn vị tại KCN Quang Minh.

Nhằm nâng cao kỹ năng chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở, đồng thời nâng cao tinh thần chủ động sẵn sàng về lực lượng, phương tiện chữa cháy, xử lý kịp thời và có hiệu quả khi có cháy, nổ xảy ra, đội PCCC của công ty AESC đã nghiêm túc tập luyện, thực hành các thao tác PCCC - CNCH ngoài thao trường do các chiến sỹ PCCC Công an huyện Mê Linh huấn luyện.

Trong hội thi, các đội sẽ tranh tài ở các nội dung gồm: phá khóa vượt chướng ngại vật CNCH, dập lửa, cứu nạn cứu hộ,….  Đây là những phần thi được mô phỏng từ các kỹ năng chữa cháy, CNCH chuyên nghiệp, đòi hỏi mỗi thành viên tham gia phải có thể lực tốt, thuần thục các động tác chuyên môn.

Kết thúc hội thi, các vận động viên của AESC đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và giành giải nhất cuộc thi.