AESC đã hoàn tất việc lắp đặt sản phẩm mô hình khoang máy bay A320 cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) trong tháng 6 vừa qua. 

 

 

Khoang mô hình buồng hành khách máy bay là công cụ quan trọng trong công tác đào tạo nhân viên hàng không, tùy mức độ và chức năng được mô phỏng, có thể được sử dụng huấn luyện an toàn bay cho đội ngũ phi công, tiếp viên, huấn luyện dịch vụ trên không cho đội ngũ tiếp viên, hoặc huấn luyện công tác vệ sinh cho đội ngũ nhân viên mặt đất.

 

 

 

Để có được các chi tiết đúng theo tiêu chuẩn hàng không của một khoang máy bay, đội ngũ thiết kế đã lên bản vẽ cho từng bộ phận riêng biệt của mô hình, sản xuất và sản phẩm phải trải qua quá trình phê duyệt, kiểm tra chất lượng theo quy trình nội bộ của Công ty.

Sau đó, các chi tiết này được chuyển cho đội kỹ thuật tiến hành lắp đặt tại cơ sở của VIAGS, 117 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chi Minh.

 

 

 

 

VIAGS đã thể hiện sự hài lòng đối với mô hình khoang máy bay do AESC thiết kế, chế tạo và lắp đặt. Với tôn chỉ trở thành một "Đối tác hàng không đích thực”, AESC đang nỗ lực mang đến cho khách hàng trong nước và khu vực các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá cả phù hợp.