Sau hơn 02 tháng thiết kế và sản xuất, ngày 30/09/2012 AESC đã chính thức bàn giao cho hãng hàng không Vietjet Air 02 chiếc xe bang chuyền hành lý theo hợp đồng đã ký giữa Vietjet Air và AESC. Xe bang chuyền Model BL-800 là sản phầm lần đầu tiên được thiết kế và sản xuất ở Việt nam bởi một công ty trong nước, đánh dấu một bước tiến lớn trong việc nội địa hóa các trang thiết bị phục vụ mặt đất (GSE) ở các sân bay.

Sau nhiều ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Model BL-800 đã được thử nghiệm vận hành và kiểm tra theo đúng các tiêu chuẩn của Cục HKVN. Viện đo lường kiểm định quân đội đã cấp chứng thư giám định các tiêu chuẩn .    và đại diện Ban khoa học Công nghệ - Cục Cục Hàng không Việt nam  đã trao chứng chỉ đủ điều kiện khai thác tại các sân bay Việt nam cho công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không.

Việc thiết kế, sản xuất và thử nghiệm Model BL-800 đã hoàn thành đúng tiến độ, kịp thời giúp cho hãng hàng không Vietjet Air khai trương đường bay TP. HCM - Hải phòng – nơi sân bay cát bi hiện chưa được trang bị các loại xe băng chuyền. Việc sản xuất thành công sản phẩm này sẽ giúp cho không chỉ các hãng hàng không mà cả các sân bay lẻ trong toàn quốc có được cơ hội trang bị các trang thiết bị mặt đất được sản xuất với tỉ lệ nội địa hóa đến 90% với chi phí đầu tư hợp lý, góp phần nâng cao năng lực phục vụ hành khách tại các sân bay của Viet nam.