AESC đã hoàn tất việc lắp đặt sản phẩm mô hình khoang máy bay A320 cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) trong tháng 6 vừa qua. 

1-1

Khoang mô hình buồng hành khách máy bay là công cụ quan trọng trong công tác đào tạo nhân viên hàng không, tùy mức độ và chức năng được mô phỏng, có thể được sử dụng huấn luyện an toàn bay cho đội ngũ phi công, tiếp viên, huấn luyện dịch vụ trên không cho đội ngũ tiếp viên, hoặc huấn luyện công tác vệ sinh cho đội ngũ nhân viên mặt đất.2-1

4-1

Để có được các chi tiết đúng theo tiêu chuẩn hàng không của một khoang máy bay, đội ngũ thiết kế đã lên bản vẽ cho từng bộ phận riêng biệt của mô hình, sản xuất và sản phẩm phải trải qua quá trình phê duyệt, kiểm tra chất lượng theo quy trình nội bộ của Công ty.

Sau đó, các chi tiết này được chuyển cho đội kỹ thuật tiến hành lắp đặt tại cơ sở của VIAGS, 117 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chi Minh.

5-1

7-1

8-1

9-1

VIAGS đã thể hiện sự hài lòng đối với mô hình khoang máy bay do AESC thiết kế, chế tạo và lắp đặt. Với tôn chỉ trở thành một "Đối tác hàng không đích thực”, AESC đang nỗ lực mang đến cho khách hàng trong nước và khu vực các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá cả phù hợp. 

Tháng 7 vừa qua, Hãng hàng không Myanmar National Airlines (MNA) đã tiếp nhận giàn Dock bảo dưỡng được thiết kế và sản xuất bởi AESC cho máy bay ATR 72.

1

 

Để hoàn thành dự án này, AESC đã cử đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp qua Myanmar trong thời gian hơn một tháng để lắp đặt, điều chỉnh và theo dõi quá trình vận hành sử dụng của giàn Dock. 

 

2

3

 

Các cơ sở bảo dưỡng máy bay luôn cần được trang bị các giàn Dock chuyên dụng và riêng biệt phù hợp cho từng loại máy bay, từng vị trí khác nhau như vị trí mũi, cánh, thân và đuôi phục vụ cho công tác kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày, đáp ứng yêu cầu chắc chắn, dễ lắp đặt, dễ di chuyển, linh hoạt và có chất lượng cao. 

 

4

5

6

 

Thành công của dự án này đã giúp AESC một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị hỗ trợ mặt đất (GSE) cho ngành hàng không. 

9

 

Cùng với sự đa dạng về sản phẩm, AESC ngày càng được biết đến rộng rãi và nhận được sự tin tưởng từ các đối tác trong nước và khu vực.

Airplane-in-the-hand-of-business-man

Ngày 23/04/2016 vừa qua. Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không (AESC) đã ký kết Hợp đồng hợp tác với SOFEMA Aviation Services (SAS), một tổ chức đào tạo và tư vấn hàng không của Bulgaria, quốc gia thuộc Liên minh châu Âu. Một trong những nội dung hợp tác giữa hai bên là việc thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn ngày về Quy chế Hàng không, Xây dựng Hệ thống, Quản lý Chất lượng… theo tiêu chuẩn châu Âu ngay tại Trụ sở chính của AESC với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã từng nhiều năm làm việc tại các tổ chức như: Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA), Nhà chức trách hàng không các quốc gia trong EU, các hãng hàng không trong EU…

In the early days of the new year of 2016, a batch of AESC‘s GSE products were delivered to Jetstar Pacific Airlines.

IMG 20151231 095824

On 8th December 2015, ATR tail docking system was officially delivered by AESC to Yangon Aircraft Engineering Company (YAECO), in Yangon, Myanmar.

12342711 10153718688914477 2988687096820148454 n