lao airlines 1

Từ ngày 13/08/2018, 12 học viên của Lao Airlines đã tham dự khóa học Dispatcher tại AESC. Khóa học này là thành quả của sự hợp tác giữa AESC và Trung tâm Huấn luyện bay của Vietnam Airlines (FTC) trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo cho khách hàng truyền thống là Lao Airlines. Ngoài 3 tháng đào tạo lý thuyết tại Việt nam, các học viên sẽ được thực hành tại phòng điều hành khai thác bay của Lao Airlines tại Vientiane với sự hướng dẫn và giám sát của các giáo viên.

Mười năm là một quãng đường đủ dài để một doanh nghiệp nhìn lại quá trình phát triển và những dấu mốc đã đạt được trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Với AESC, năm 2008 là dấu mốc cho sự khởi đầu của một hành trình vô cùng thú vị mà khi nhìn lại, chúng ta lại thấy có thêm động lực cho tương lai.

AESC 2008 

ROI 1

Với việc cạnh tranh nhiều từ các phương tiện di chuyển, đường sắt cần nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút hành khách.

Hàng năm, ngoài việc diễn tập PCCC theo quy định của cơ quan PCCC. Bộ phận An toàn của AESC cũng xây dựng kế hoạch luyện tập sử dụng các phương tiện chữa cháy cơ sở theo nhiều đợt trong năm. Ngày 12/09/2018 vừa qua công ty AESC đã thực hiện buổi thực hành như vậy.

PCCC 1

sankhoang1
Trên cơ sở yêu cầu của Jetstar Pacific Airlines, AESC đã đưa ra giải pháp kỹ thuật nâng cấp sàn hầm hàng máy bay bằng cách tạo ra một lớp bảo vệ chắc chắn trên bề mặt sàn hầm hàng với những vật liệu hàng không tiêu chuẩn, có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, đồng thời có khả năng chống thấm nước. Điều này giúp bảo vệ mặt sàn chống lại các tác động vật lý và nước rò rỉ xuống dưới mặt sàn gây ra những hư hại tiềm tàng do ăn mòn.