Hiểu được nhu cầu của khách hàng và thực hiện hành động ngay lập tức là những gì chúng tôi nghĩ và làm ở AESC.  Chúng tôi hiểu những ảnh hưởng của tình trạng AOG – Aircraft On Ground đến hoạt động kinh doanh của các hãng hàng không như thế nào. Chính vì vậy bằng tất cả nỗ lực của mình, chúng tôi hỗ trợ tối đa cho khách hàng bằng cách luôn đảm bảo thời gian giao hàng cho mọi sản phẩm của AESC.

Bánh xe và cụm phanh máy bay

Đối với tất cả các nhà khai thác máy bay, việc bảo dưỡng, sửa chữa bánh xe và cụm phanh máy bay là rất quan trọng do cường độ hoạt động cao của những thiết bị này. Phân xưởng bánh xe và cụm phanh của chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến mọi khía cạnh của công tác bảo trì, sửa chữa và đại tu với vật liệu chất lượng cao và tay nghề kỹ thuật hàng đầu . AESC có được niềm tin của khách hàng vì luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trinh lao động cũng như đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và đại tu bánh xe và cụm phanh máy bay từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, ví dụ như Goodrich, Messier-Bugatti, Meggitt hoặc cho các loại máy bay khác nhau, từ máy bay ATR72, F70, CRJ900, A320, A321, A330, B737, B777. .. danh sách khách hàng của chúng tôi bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vasco, Lao Airlines, Cambodia Angkor Air, Skywing, Air Bagan, ...

2014-092014-11-02

Bình Oxy

AESC là đơn vị  duy nhất tại Việt Nam có chứng chỉ về Tổ chức bảo dưỡng  Cụm van và Bình Oxy  của Cơ quan Hàng không Châu Âu EASA và Cục Hàng không dân dụng Việt Nam CAAV , đồng thời Bộ Giao Thông Vận Tải Hoa Kỳ cũng cấp chứng nhận về quy trình kiểm tra Thủy Tĩnh cho AESC, khẳng định chất lượng hàng đầu cho những sản phẩm và dịch của chúng tôi. Toàn bộ quy trình sửa chữa, đại tu bình oxy được hoàn thành trong nhà xưởng  theo những quy định nghiêm ngặt nhất.

2014-01-012014-05

Thiết bị khoang bếp máy bay

Các thiết bị khoang bếp trong máy bay luôn trong tình trạng tốt nhất là điều kiện để gia tăng chất lượng phục vụ hành khách trên mỗi chuyến bay. Hiểu được nhu cầu của các hãng hàng không và hành khách, chúng tôi đặt mình vào một vị trí của khách hàng và chăm sóc  các thiết bị khoang bếp của họ (từ máy pha cafe, bình đun nước tới lò nướng…). Chất lượng dịch vụ đã được chứng minh bởi sự hài lòng của hành khách và các hãng hàng không . Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ  với tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặt lợi ich của khách hàng lên trên hết.

Sửa chữa ghế máy bay

AESC cung cấp giải pháp toàn diện cho sản phẩm ghế trên máy bay với mục tiêu duy nhất là:  mang đến sự mới mẻ, tươi mới cho mỗi sản phẩm, cùng tiến độ thực hiện công việc chính xác. Đội ngũ nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc với cường độ cao nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

-2014-10