Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Hàng không AESC là một công ty do chính người Việt Nam thành lập và quản lý, chúng tôi tự hào là công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được công nhận và cấp chứng chỉ Tổ chức Bảo dưỡng theo quy chế VAR Part 145 và chứng chỉ Tổ chức Thiết kế Chế tạo theo quy chế VAR Part 21 của Cục Hàng không dân dụng Việt Nam CAAV. Bắt đầu hoạt động từ năm 2008 với dịch vụ bảo dưỡng Bánh xe và Cụm phanh máy bay, giờ đây AESC đã mở rộng dịch vụ và hoạt động trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp giải pháp toàn diện cùng với sản phẩm chất lượng cao, cơ cấu giá hợp lý, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng.
Vào ngày 25 tháng 09 năm 2014 vừa qua, AESC đã chính thức được cấp chứng chỉ Tổ chức bảo dưỡng theo quy chế Part 145 của Cơ quan Hàng không Châu Âu EASA. Và chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ với Tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.
Luôn luôn suy nghĩ và hành động với tiêu chí là Đối tác Hàng không đích thực , chúng tôi tin tưởng rằng đây là con đường duy nhất để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các cổ đông, điều đó cũng vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững ngành Hàng không thế giới ngày nay.